Chọn Cáp Thép Xây Dựng Cần Lưu Ý Điều Gì?

Cáp thép xây dựng với khả năng chịu được trọng tải lớn nên trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu của các ngành công nghiệp, xây dựng. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách lựa chọn sản phẩm này theo đúng tiêu chuẩn. Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm, bạn có thể tham khảo các tiêu chí sau đây.

Cáp Cứng Viễn Thông

Kiểm tra kỹ cấu tạo cáp thép xây dựng

Một sản phẩm cáp thép xây dựng được tạo thành bởi tao cáp và sợi thép. Trong đó, tao cáp được tạo nên từ 1 sợi dây cáp. Sợi cáp được hình thành từ lõi thép hay lõi bố, và bộ phận xử lý bề mặt dây cáp. Sản phẩm cáp thép có thể được phủ dầu hay mạ kèm tùy thuộc vào từng sản phẩm khác nhau.

Cáp thép hiện được sản xuất khá phong phú với nhiều sản phẩm, kích thước: 6×12+7FC,6×36+IWRC,… với những ứng dụng khác nhau sẽ có những sản phẩm khác nhau.

Cáp thép xây dựng có các kiểu xoắn đa dạng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng, bạn có thể lưa chọn dạng phù hợp cho mục đích. Hai dạng xoắn phổ biến hiện nay là kiểu bện và xoắn.

Dựa vào lực chịu tải của cáp thép xây dựng

Lực chịu tải có sức ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của cáp thép xây dựng, vì trong khi làm việc thì trọng tải sẽ có thể thay đổi. Đây chính là nguyên nhân của hiện tượng cáp thép bị vỡ cấu trúc, gây hư hỏng sợi cáp nếu để lâu. Vì thế, khi lựa chọn sản phẩm, bạn nên chọn các loại cáp thép xây dựng có đường kính phù hợp với nhu cầu sử dụng để đảm bảo an toàn và bền hơn cho dây cáp thép.

Bạn cũng cần lưu ý khi chọn sản phẩm cần quan tâm đến trọng tải của cáp. Lựa chọn theo mục đích sử dụng, sản phẩm cần sử dụng để chọn trọng tải phù hợp nhất.

Dây Cáp Thép Chịu Lực

Dựa vào sự mài mòn thiết bị

Khi sử dụng cáp thép, do thường xuyên tiếp xúc môi trường nhiều tác nhân gây hại khiến cáp bị bào mòn. Các tác nhân như axit khiến cáp thép xuất hiện tình trạng han rỉ, độ bền sản phẩm từ đó cũng không được như ban đầu và dễ hư hỏng. Những tác nhân từ môi trường cũng làm giảm đi sự bôi trơn khiến cáp nhanh chóng bị đứt, gãy.

Do đặc tính có thể chạy trên thiết bị khác nên cáp thép xây dựng sẽ phải chịu ma sát lớn khi liên tục di chuyển trên các thiết bị ròng rọc. Do đó, khi lựa chọn sản phẩm, khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng cao để hạn chế tối đa sự hư hại đó.

Lựa chọn mua sản phẩm ở những địa chỉ uy tín

Cáp Thép Chống Xoắn 35x7

Cáp Thép Chống Xoắn 35×7

Bên cạnh những lưu ý về kỹ thuật sản phẩm, khách hàng cần lưu ý mua hàng ở những địa chỉ phân phối sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện có nhiều địa chỉ cung cấp cáp thép xây dựng, bạn cần rất tỉnh táo lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín, chất lượng nhất để sử dụng sản phẩm được lâu dài.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về cáp thép xây dựng hoặc tư vấn mua hàng xin liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn.

————————-o0o————————-

TỔNG KHO CÁP THÉP – TONGKHOCAPTHEP.COM

VP Hà Nội: Km12, Quốc lộ 1A,Tứ Hiệp, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

VP Hải Phòng: Tổng Kho B2 ,Cảng Chùa Vẽ, Thành Phố Hải Phòng

Tel: 0989.992.725 / 0788.522.888

Website : Tongkhocapthep.com – Email : Tongkhocapthep@gmail.com

Bài viết liên quan

Tư Vấn Lựa Chọn Cáp Thép Cho Thiết Bị Nâng Hạ Bằng Điện

Tư Vấn Lựa Chọn Cáp Thép Cho Thiết Bị Nâng Hạ Bằng Điện

Làm thế nào để lựa chọn dây cáp thép phù hợp với thiết bị nâng hạ của gia đình mình.…
Mua Cáp Thép Mạ Kẽm Loại Nào Tốt?

Mua Cáp Thép Mạ Kẽm Loại Nào Tốt?

Cáp thép mạ kẽm là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Cáp mạ kẽm…
Contact Me on Zalo
0788 511 888