Logo Cáp Thép

Mua Cáp Thép Mạ Kẽm Loại Nào Tốt?

Cáp thép mạ kẽm là thiết bị giữ vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay. Cáp mạ kẽm đa dạng về mẫu mã, nguồn gốc giúp cho người sử dụng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Tuy nhiên, nó cũng khiến cho không ít người băn khoăn không biết loại cáp nào tốt nhất để lựa chọn cho phù hợp cho nhu cầu công việc của mình.

Cáp Thép Mạ Kẽm

Cáp thép mạ kẽm loại nào tốt?

Dây cáp mạ kẽm là sản phẩm được tạo nên từ các sợi cacbon nguyên chất tương tự như các loại dây cáp khác. Sợi cáp được tạo thành bởi những loại tao cáp cáp lại với nhau. Bên ngoài sợi cáp được bảo vệ bởi một lớp mạ kẽm theo phương pháp điện phân.

Nhu cầu sử dụng loại cáp này ngày càng tăng cao, chính vì vậy nhà sản xuất cho ra rất nhiều những loại cáp khác nhau để đáp ứng cho người sử dụng. Tuy nhiên, có 3 loại cáp phổ biến được nhiều người lựa chọn nhất đó là:

Cáp thép mạ kẽm 6×12+FC: Loại cáp này được cấu tạo từ 6 tao cáp, mỗi tao lại được kết hợp từ 12 sợi thép nhỏ có đường kính đồng nhất với nhau.

Cáp thép mạ kẽm 6×19+FC: Cáp này cũng được tạo nên bởi 6 tao cáp, nhưng mỗi tao cáp lại được kết hợp với nhau bằng 19 sợi thép có kích thước đồng nhất với nhau.

Cáp thép mạ kẽm 6×37+FC: Điểm khác biệt về cấu tạo của loại cáp này so với 2 loại trên đó chính là tao cáp được tạo nên bởi 37 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau.

Cả 3 loại cáp này đều có những đặc điểm riêng biệt, đảm bảo đáp ứng với các tiêu chí mà người sử dụng đưa ra. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình một loại cáp thép mạ kẽm phù hợp nhất.

Cáp Thép Mạ Kẽm

Nên mua cáp mạ kẽm ở đâu?

Bạn đang muốn sử dụng cáp mạ kẽm nhưng còn đang băn khoăn chưa biết nên chọn địa chỉ nào làm đơn vị cung cấp thì chúng tôi chính là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại cáp thép khác nhau. Vì vậy, bạn có thể thoải mái lựa chọn được cho mình một loại cáp phù hợp nhất.

Như vậy, có thể thấy cáp thép mạ kẽm loại nào tốt nhất sẽ phụ thuộc vào từng nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng nên chọn cho mình loại cáp chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cần tư vấn thêm về sản phẩm, bạn liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

————————-o0o————————-

TỔNG KHO CÁP THÉP – TONGKHOCAPTHEP.COM

VP Hà Nội: Km12, Quốc lộ 1A,Tứ Hiệp, Thanh Trì, Thành Phố Hà Nội

VP Hải Phòng: Tổng Kho B2 ,Cảng Chùa Vẽ, Thành Phố Hải Phòng

Tel: 0989.992.725 / 0788.522.888

Website : Tongkhocapthep.com – Email : Tongkhocapthep@gmail.com

Bài viết liên quan

Chọn Cáp Thép Xây Dựng Cần Lưu Ý Điều Gì?

Chọn Cáp Thép Xây Dựng Cần Lưu Ý Điều Gì?

Cáp thép xây dựng với khả năng chịu được trọng tải lớn nên trở thành một trong những sản phẩm…
Tư Vấn Lựa Chọn Cáp Thép Cho Thiết Bị Nâng Hạ Bằng Điện

Tư Vấn Lựa Chọn Cáp Thép Cho Thiết Bị Nâng Hạ Bằng Điện

Làm thế nào để lựa chọn dây cáp thép phù hợp với thiết bị nâng hạ của gia đình mình.…
Contact Me on Zalo
0989 992 725